Trải nghiệm nhanh game Four Gods M Tứ Hoàng Mobile – Chuẩn game khủng 2021

Rate this postTại sao mình lại nói về game khủng .. vì nó có rất nhiều tính năng cần anh em chơi lâu dài mới phát hiện ra được nha .. hoặc anh em có thể tìm đọc các bài báo về game này #Four_Gods_M #Tứ_Hoàng_Mobile
Mình đã chơi phiên bản Hàn rồi nên là lần này chơi không có quá nhiều sự khác biệt … có chăng là thêm số lượng quái .. giảm độ khó 1 chút và thêm boss thì phải .. thấy oánh phiên bản Việt Nam dễ hơn .. he he
Anh em nào biết tính năng gì đặc biệt thì comment thêm bên dưới nhé
Cám ơn đã xem video
Mô tả game :
Tứ Hoàng Mobile -Xứng Tầm Huyền Thoại Dòng Game Nhập Vai
Nhập vai Tứ linh Huyền thoại Phương Đông – Game nhập vai hành động 3D từ Hàn Quốc

CỐT TRUYỆN GIẢ TƯỞNG PHƯƠNG ĐÔNG
Game là câu chuyện sẽ do chính bạn viết nên, kể về 4 vị thần bảo hộ thế giới là Thanh Long – Chu Tước – Bạch Hổ – Huyền Vũ trước sự trỗi dậy của các thế lực Ma Vương tà ác. Yếu tố phương Đông khiến Tứ Hoàng Mobile mang phong cách võ hiệp cổ trang và cuốn hút, độc nhất.

ĐỒ HỌA 4K SIÊU THỰC – ZOOM X10 VẪN NÉT
Sử dụng công nghệ Real Engine và Unity High-Quality Full 3D, Tứ Hoàng Mobile thách thức giới hạn đồ họa khi hỗ trợ chất lượng hiển thị cao nhất là 4K HD, mang đến thế giới giả tưởng thần thoại đẹp siêu thực trên mobile.

TREO MÁY CÀY VÀNG – “LOOT ĐỒ” 24/24
Tứ Hoàng Mobile là đỉnh cao của dòng game nhập vai, cho phép người chơi treo máy 24/24 train quái – cày vàng – cày đồ – cày trang bị không giới hạn. Còn cày là còn giàu.

CHẾ ĐỒ KHÔNG KHÓA – GIAO DỊCH TỰ DO
Thông qua quá trình đào khoáng và thu thập nguyên liệu – không giới hạn 24/24, người chơi có thể tự thế “thuốc lắc”, đá khảm, thậm chí là trang bị trấn phái full 7 dòng 4 lỗ. Tất cả đều có thể giao dịch, bán cho VIP lấy tiền, chơi game không cần nạp vẫn vui.

KỸ NĂNG TÙY CHỈNH – ĐỘT PHÁ LỐI CHƠI
Phát triển nhân vật theo cách bạn muốn, theo mọi đường công – thủ – buff, tùy chọn sở trường, tùy ý lắp combo, bổ sung các thuộc tính trạng thái (điện giật, trúng độc, rút máu…) để hoàn thành chuỗi kỹ năng. PK đỉnh cao, cảm quan nhập vai trọn vẹn.

NHỮNG TÍNH NĂNG KHÁC
4 hệ phái, 3 lần tiến giai, thay đổi trạng thái
Bộ trang bị theo thuộc tính
Phân bổ điểm kỹ năng cho nhân vật
Thuộc tính nguyên tố, mỗi phái 1 loại phụ bản cốt truyện
4 Boss “trùm” siêu khủng
PK tự do toàn map
PK Loạn Đấu – Bang Chiến – PK Chiếm Lĩnh
Link tải game :

Tag: game tu, định vi game review, game review, định vi, chơi thử game, đánh giá game, trải nghiệm game, Four Gods M, Tứ Hoàng Mobile, phiên bản việt nam, soha game, game hot 2021, game mới, game 3d android

Xem thêm: https://tròchơi79.vn/category/review

Nguồn: https://tròchơi79.vn

You might also like

2 thoughts on “Trải nghiệm nhanh game Four Gods M Tứ Hoàng Mobile – Chuẩn game khủng 2021

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *