TRANH ĐÍNH ĐÁ hay TRANH THÊU CHỮ THẬP? sự lựa chọn nào tốt hơn cho các bạn mới bắt đầu làm

Rate this postHôm nay mình sẽ tư vấn cho các bạn nên lựa chọn tranh đính đá hay tranh thêu chữ thập trước khi các bạn bắt đầu vào làm tranh, cũng như nhận tranh từ xưởng về làm, tránh mất thời gian, công sức và tiền bạc cho các bạn.

1. TRANH ĐÍNH ĐÁ: Với bộ công cụ có sẵn theo tranh, chúng ta đã dễ dàng để hoàn thiện bức tranh đính đá rất dễ dàng rồi đấy các bạn. Bộ công cụ gắn đá tiêu chuẩn gồm: Bút gắn đơn, sáp nến gắn đá, khay đựng đá nhỏ. Các bạn có thể mua thêm dụng cụ lăn tranh đá để làm nhanh hơn nhé.

* Lưu ý: Lật lớp nilon bảo vệ tranh từng chút một. Tránh bóc sớm toàn bộ sẽ làm keo bị se lại (khô hơn). Bước này cũng có thể chấm thêm keo sữa, hoặc xịt thêm keo phủ nano đính tranh đá để tăng cường độ bám dính cao hơn.

2. TRANH THÊU CHỮ THẬP: bạn nên thêu theo trình tự sau: thêu bắt đầu từ ô trên bên trái rồi kéo xuống ô dưới bên phải, rồi vòng lên ô trên bên phải, cuối cùng mới là ô dưới bên trái. Lưu ý là thêu tất cả chữ X trên tranh theo trình tự như trên, theo cùng một cách thì các mũi thêu sẽ đều nhau, cực chuẩn và đẹp.

Nếu các bạn có nhiều người làm thì nên nhận tranh đính đá, còn nếu các bạn chỉ làm 1 mình và nếu như các cô, gì lớn tuổi thì nên nhận tranh thêu chữ thập sẽ tiện hơn!

Cám ơn mọi người đã xem video của mình, nếu yêu thích mình nhớ LIKE, ĐĂNG KÝ kênh ủng hộ mình với ạ!
Em cám ơn ạ!
#tranhdinhda #cachtheutranh #dinhdatranh
– Thôn nữ miền tây Video 67
TRANH ĐÍNH ĐÁ hay TRANH THÊU CHỮ THẬP? sự lựa chọn nào tốt hơn cho các bạn mới bắt đầu làm
►See more videos at:
►Fanpage: –
———————————————————-
© Bản quyền thuộc về Bếp của Mama
© Copyright by Bếp của Mama☞ Do not Reup

Tag: game theu tranh chu thap, cách thêu tranh, tranh thêu chữ thập, hướng dẫn thêu tranh chữ thập, hướng dẫn thêu tranh đính đá, hướng dẫn thêu tranh chữ thập cho người mới bắt đầu, tranh dinh da, dinh da tranh, cách làm tranh đính đá, tranh theu chu thap, tranh thêu, tranh đá, tranh da, tranh theu, cách làm tranh đính đá nhanh, cách sửa tranh đính đá thẳng hàng, cách đính đá tranh, làm tranh đính đá, cách làm tranh đính đá cho người mới, cách thêu tranh chữ thập đẹp, Thôn nữ miền tây Video 67

Xem thêm: https://tròchơi79.vn/category/review

Nguồn: https://tròchơi79.vn

You might also like

36 thoughts on “TRANH ĐÍNH ĐÁ hay TRANH THÊU CHỮ THẬP? sự lựa chọn nào tốt hơn cho các bạn mới bắt đầu làm

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *