Trên tay HyperX Quadcast – Micro gaming tốt nhất dành cho Youtuber/Gamer/Streamer| Playzone TV

Rate this postNếu các bạn thấy video của bọn mình hay và có ích hãy click để ủng hộ Playzone TV nhé!

Đánh giá Micro HyperX Quadcast – chiếc micro tiện lợi với nhiều tính năng tuyệt vời cùng với khả năng thu âm cực kì tốt là những điểm nổi bật của sản phẩm này. Hãy cùng Playzone điểm qua tính năng của chúng nhé!

Giá chống xóc, chống rung
Tránh khỏi những sự va đập vô ý không cần thiết khi đang sử dụng, ngoài ra nó còn giảm thiểu tiếng rền và tiếng va đập khi thu âm vào micro.

Bộ cảm biến tích hợp tiện dụng
Với bộ cảm biến chạm nằm phía trên đỉnh đầu. Sử dụng chức năng chạm để tắt tiếng giúp phòng ngừa sự cố âm thanh. Ngoài ra với sự trợ giúp của đèn LED báo trạng thái của micrô. Đèn sáng báo hiệu micrô đang hoạt động, đèn tắt là micrô đang tắt tiếng, dễ dàng và dễ điều chỉnh hơn bao giờ hết !

Bốn loại cực có thể chọn lựa
Chọn 1 trong 4 loại (lập thể, đa chiều, cardioid, hai chiều) để tối ưu hóa âm thanh thu được khiến bạn sẽ tập trung dễ dàng hơn vào âm thanh mà mình muốn nghe.

Bộ chuyển đổi giá micro đi kèm
Bộ chuyển đổi đa năng lắp vừa các cấu hình dây 3/8 inch và 5/8 inch nên có thể dễ dàng gắn vào phần lớn các loại giá mic và tay cầm boom.

Điều chỉnh khuyếch đại dễ dàng
Vặn sang trái hoặc vặn sang phải, kéo to hoặc giảm nhỏ. Dễ dàng chỉ với việc vặn ngang phần đế micro là bạn có thể điều chỉnh khuyếch đại dễ dàng.

Sản phẩm hiện đang có giá là 3.790.000 đ tại Playzone
Link sản phẩm :
———————————————————————————————————-
Link website: Playzone.vn
Fanpage:
Cung cấp thiết bị gaming gear hàng đầu Việt Nam
———————————————————————————————————-
Hãy bấm theo dõi kênh youtube của PlayzoneTV để đón xem video phân tích, đánh giá về các sản phẩm gaming gear mới nhất trên thị trường.
———————————————————————————————————-
Review Việt Nam, Đánh giá, Tiếng Việt, Gaming Gear, VN, Trên Tay, Overview Vn, Overview Tiếng Việt

Tag: game thủ thành hay cho pc, đánh giá, hyperx, micro tốt nhất, mic tốt nhất, mic thu âm tốt nhất cho youtube, micro làm youtube, đánh giá hyperx quadcast, trên tay hyperx quadcast, unbox hyperx quadcast, hyperx quadcast review, playzone, playzone tv, trên tay, review, điện thoại giá rẻ, mic test, quadcast, quadcaster mic, microphone, streaming, best gaming microphone, twitch, ninja microphone, quadcast micropphone

Xem thêm: https://tròchơi79.vn/category/review

Nguồn: https://tròchơi79.vn

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *