Vua Trò Chơi YuGiOh: Kaiba Nhà Vô Địch Đấu Với Pegasus Đấng Sáng Tạo

Rate this postFacebook của mình kết bạn chém gió nhé mọi người:V
Thấy hay thì like và share nhé mọi người 🙂
———————————————————————————————————–
Kaiba Seto (海馬 瀬人? Hải Mã Lại Nhân) là một nhân vật kiêu ngạo và luôn tự cho mình là trung tâm, anh ta dành chỉ một ít thời gian cho một vài người và dành nhiều thời gian cho bản thân anh ta và em trai của anh ta Mokuba Kaiba. Anh ta là một trong những duelist mạnh nhất xuyên suốt bộ chuyện từ đầu chí cuối. Quân bài ưa thích nhất của Kaiba Seto là quân rồng trắng mắt xanh và anh ta sử dụng nó trong tất cả các trận đấu của mình. Anh ta có vẻ khiếm nhã và tuỳ tiện trong cách ứng xử. Nói về anh ta trong anime bao giờ cũng diễn tả anh ta không có sự kính cẩn đối với người khác. Anh ta sử dụng những từ ngữ khoe khoang tự cho mình là giỏi. Anh ta luôn coi thường Yugi và bạn bè của Yugi, đặc biệt là Katsuya Jonouchi. Anh ta coi Jonouchi chỉ là một tên nhà quê hay thua trận.

Quá khứ của anh ta là một đứa trẻ trong viện mồ côi, mẹ mất khi sinh em trai anh ta, sau đó người cha bị mất trong một vụ tai nạn giao thông. Anh ta rất yêu thương Mokuba, và chỉ đồng ý làm con nuôi cho ai chịu nhận nuôi cả Mokuba. Ông Kaiba Gozaburo, giám đốc công ty KaibaCorp, đã nhận nuôi Seto và em trai cậu sau cái chết của Kaiba Noah, con trai ruột của ông ta. Khi được nhận về, Seto đã bị ông cha nuôi bắt học vì muốn anh ta trở thành người kế nghiệp, và ông ta cũng chẳng thương yêu gì Seto. Trong thời gian học, Seto luôn vẽ hình một con rồng và mong muốn phát triển công nghệ đồ chơi nhưng bị người cha ngăn cấm vì ông muốn cậu trở thành một thương nhân. Không chịu đựng nổi, vào năm 13 tuổi, Seto lật đổ ông Gozaburo, lên làm giám đốc của công ty. Seto xây dựng Kaibaland, khu vui chơi nổi tiếng cho trẻ em nghèo. Anh sáng tạo ra bàn đấu hiển thị hình ảnh quân bài cho tới Công cụ đấu bài sau khi có hứng thú với Trò chơi Bài ma thuật. Anh cũng sáng tạo ra một con robot biết chơi bài. Anh là người sáng lập học viện Duelist sau này.

Tag: game vua tro choi yugioh online, Thành EJ, yugioh, game yugioh, yu gi oh gx, bai yugioh, dich bai yugioh, vua trò chơi yugioh, vua tro choi yu gi oh, vua tro choi, kaiba, pegasus, rồng trắng mắt xanh

Xem thêm: https://tròchơi79.vn/category/review

Nguồn: https://tròchơi79.vn

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *