Yugi H5 – Mở Khóa Nhân Vật Jounouchi Và Mở 50 Gói Bài – VUA TRÒ CHƠI YUGIOH #6

Rate this postFacebook cá nhân:
Group Kết Bạn Làm Quen:
Link Donate:
Fanpage Tham Gia Để Chém Gió:
——————————————————————————————
Yu-Gi-Oh! (遊☆戯☆王 Yūgiō, nghĩa là “Vua Trò Chơi”) là một thương hiệu anime và manga Nhật Bản nổi tiếng của tác giả Kazuki Takahashi mà chủ yếu xoay quanh các nhân vật với những trận đấu bài quái thú, được gọi là Duel Monsters (ban đầu được gọi là Magic & Wizards trong manga.) tại đó mỗi người chơi sưu tầm và hợp những lá bài thành một Bộ bài gồm các Quái thú, Bài Phép, và Bài Bẫy để chiến đấu và đánh bại đối thủ của họ.

Nó bắt đầu từ một manga tại Nhật Bản vào năm 1996, thương hiệu Yu-Gi-Oh! sau đó đã phát triển mạnh thành một thương hiệu toàn cầu và vô cùng thành công, cho ra đời nhiều series manga và anime nữa, yugi h5 phiên bản đời-thực của card game này có đặc trưng từ những câu chuyện, video games, đồ chơi, và nhiều sản phẩm khác.

Tag: game vua tro choi yugioh mien phi, game mobile, garena mobile, garena, game mobile garena, game nhập vai, game chiến thuật, game, Gameplay, Cung choi, game android, game ios, Game dinh, Game hay, Gamer Việt, vua trò chơi yugioh, bài magic, phù thủy áo đen, Thành EJ

Xem thêm: https://tròchơi79.vn/category/review

Nguồn: https://tròchơi79.vn

You might also like

21 thoughts on “Yugi H5 – Mở Khóa Nhân Vật Jounouchi Và Mở 50 Gói Bài – VUA TRÒ CHƠI YUGIOH #6

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *